Xem giá mẫu tủ bếp “quốc dân” gỗ sồi nga

Tủ bếp gỗ sồi nga được mệnh danh là mẫu tủ bếp “quốc dân” trong dòng gỗ tự nhiên. Với những ưu điểm nổi bật về mẫu mã đa dạng, màu sắc trẻ trung. Đặc tính của gỗ sồi nga đáp ứng được tất cả những tiêu chí và thói quen sử dụng đồ gỗ của các gia đình Việt. Đặc biệt là những không gian bếp mang phong cách hiện đại, nhỏ hẹp một chút. Nghe rất thích thú phải không ạ? Nhưng giá bán của tủ bếp gỗ sồi nga là bao nhiêu?

1. Kích thước đóng lắp tủ bếp gỗ sồi thông thường

Để tính chi phí và giá bán của tủ bếp gỗ thường tính theo đơn vị mét dài. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ về kích thước của 1 bộ tủ bếp gỗ sồi sẽ như thế nào.

  • Chiều cao phủ bì từ 2,2m – 2,3m
  • Tủ bếp trên cao 0,8m tính cả phào trang trí, sâu 35cm cả mặt cánh tủ
  • Tủ bếp dưới cao 0,81m cho đến 0.86m. Sâu 55cm cả mặt cánh tủ, mặt đá sâu 60cm.
  • Hậu tủ thường làm bằng tấm Aluminum để chống chịu nước.

Ngoài kích thước phổ thông này, quý vị cũng có thể đặt làm theo kích thước riêng, phù hợp với từng căn bếp gia đình khác nhau. Việc báo giá sẽ liên hệ trực tiếp với đơn vị bạn đặt làm.

bao gia lap tu bep go soi nga tan bi

Giá tủ bếp gỗ sồi nga trên thị trường hiện nay

2. Giá bán tủ bếp gỗ sồi Nga quý vị có thể tham khảo

Với những kích thước, thông số tủ bếp kể trên được làm bằng gỗ sồi nga. Thì giá thành của bộ tủ bếp này là 3.400.000 đồng/md. Với mức giá này, bạn sẽ nhận được bộ tủ bếp có:

  • Lớp gỗ tự nhiên dày 1,8cm. Hậu tủ là Aluminium. Cộng với lớp sơn phủ PU bên ngoài.
  • Các đơn vị báo giá thường sẽ bao gồm cả bản lề, tay nắm, ray trượt ngăn kéo. Nhưng các phụ kiện đi kèm này thường là hàng sản xuất phổ thông. Nếu quý vị chuyển sang chọn loại xịn hơn như hàng xưởng thì giá cũng tăng lên theo từng chi tiết.

Giá bán sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Thông thường giá bán tủ bếp gỗ sồi nga không có sự dao động, nhiều chỉ từ 3.200.000 đồng – 3.500.000 đồng. Mức giá này tuỳ thuộc vào từng đơn vị cung cấp khác nhau. Phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Gỗ tự nhiên được chọn có hoàn toàn 100% là gỗ sồi nga hay không
  • Các đơn vị có sử dụng gỗ lõi chắc chắn không, hay dùng gỗ lõi pha với dác gỗ để giảm giá thành. Vì thường dác gỗ là phần dễ bị sâu mọt tấn công, và thường mềm hơn.
  • Gỗ sồi nga có được xử lý tầm sấy kỹ không. Gỗ càng tẩm sấy kỹ thì độ bền, tính cứng chắc càng cao.

Nhìn chung giá bán tủ bếp gỗ sồi nga phụ thuộc rất lớn vào đơn vị cung cấp. Lời khuyên cho khách hàng nên chọn đơn vị có uy tín, có xưởng sản xuất để đảm bảo được chất lượng đúng với giá tiền bỏ ra.

=============================================================================================

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý vị đã phần nào hiểu hơn về giá bán tủ bếp gỗ sồi nga trên thị trường hiện nay. Từ đó có thể quyết định nên mua hay không? Và chọn mua mẫu tủ như thế nào? Giá bán là yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn đóng tủ bếp gỗ tự nhiên mà ai cũng quan tâm.

Và đừng quên ghé thăm trang nội thất giá rẻ Furnibuy của chúng tôi. Tại đây quý vị có thể thoải mái lựa chọn cho gia đình mình các sản phẩm nội thất đa dạng, giá cả bình dân: bàn ghế sofa phòng khách, kệ tivi, bàn ghế ăn, tranh treo tường,…

Posted in Tin mới and tagged , , , .