Bàn sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn sofa, bàn trà đẹp giá rẻ tại Hải Phòng? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn, có cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Đa dạng mẫu mã chất liệu và thường xuyên về mẫu mới mỗi tuần. Mua bàn ghế sofa tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế: bàn trà mặt vuông, chữ nhật, mặt tròn, bàn hình oval, bàn 2-3 tầng, bàn trà có ngăn kéo, có ô kệ để đồ, bàn rút đầu tăng giảm kích thước, bàn trà có mặt nâng hạ thông minh đa năng,…
  • Phong phú về chất liệu để chọn lựa: các loại bàn kính chân inox, bàn gỗ mặt đá, bàn gỗ mặt kính, bàn sofa gỗ tự nhiên, bàn gỗ công nghiệp MDF phủ melamine hoặc sơn phủ PU.
  • Ngoài bán sẵn xưởng nhận đóng theo yêu cầu. Khách hàng có thể đặt làm mẫu mình thích, chọn màu gỗ và kích thước mong muốn.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hải Phòng. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở Hải Phòng có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu bàn sofa, bàn trà đẹp đang bán chạy.

Hiển thị 1–48 của 162 kết quả