Bàn ăn ghế ăn

Bạn đang cần tìm mua bàn ăn, ghế ăn đẹp và hiện đại tại Hải Phòng? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Đa dạng mẫu mã chất liệu, thường là các mẫu bàn ghế ăn có kiểu dáng trẻ trung hiện đại hợp với phòng ăn nhà bếp ngày nay. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và bán hàng mô hình kho, mua nội thất tại MySofa.vn thường có giá rẻ hơn thị trường.

  • Các loại bàn ăn gỗ tự nhiên (sồi, tần bì, thông), bàn ăn gỗ công nghiệp, bàn gỗ mặt kính, bàn gỗ mặt đá tự nhiên, mặt đá nhân tạo…với các màu sắc và họa tiết đa dạng để chọn lựa.
  • Đầy đủ kích cỡ để chọn theo nhu cầu sử dụng: loại bàn ăn nhỏ 2 ghế, bàn 4 ghế, 6 ghế, bàn ăn lớn 8-10 chỗ ngồi dành cho các gia đình đông thành viên hay nhà hàng, văn phòng
  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế: mặt bàn vuông, mặt chữ nhật, mặt tròn, oval, mặt xoay 360 độ, bàn tăng giảm kích thước…

Ngoài bán sẵn xưởng cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hải Phòng. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở Hải Phòng có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các mẫu sản phẩm đẹp mới ra để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 108 kết quả