Tranh ngôi nhà nhỏ bên ruộng bậc thang TraTop-RBT112

1,200,000

  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. Có thể làm khổ lớn hơn, nhỏ hơn.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ hiện đại MDF.
Mã: TraTop-RBT112 Danh mục:

Mô tả

Nếu muốn được hòa mình cùng màu xanh mát từ cỏ cây thiên nhiên núi rừng, quý vị có thể tham khảo bộ tranh ngôi nhà nhỏ bên ruộng bậc thang TraTop-RBT112. Đây là mẫu tranh thuộc bộ sưu tập các bức tranh phong cảnh ruộng bậc thang được yêu thích nhất. Bộ tranh gồm 5 tấm với màu sắc xanh mát dịu dàng với bộ cánh áo tươi xanh đậm chất thiên nhiên phù hợp cho nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến quán cafe, văn phòng. Mời quý vị cùng xem các ảnh bên dưới.

Thông tin bộ tranh ngôi nhà nhỏ trên ruộng bậc thang:

  • Mã tranh: TraTop-RBT112
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh ruộng bậc thang 5 tấm ngôi nhà nhỏ:

Toàn bộ các hình ảnh thực tế bên dưới được đơn vị tranh AmiA chụp sau khi treo tranh hoàn thiện cho khách hàng. Bộ tranh phong cảnh ruộng bậc thang được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian trên chất liệu in ép gỗ. Vì thế nên quý vị có thể linh hoạt đặt làm theo các kích thước lớn nhỏ sao cho hợp nhất với không gian của gia đình. Mẫ tranh đẹp có thể làm 3 tấm, làm 5 tấm, làm 4 tấm, hoặc nguyên tấm có khung đều được. Thậm chí nếu thích quý vị có thể đặt làm tranh trên chất liệu vải canvas, hoặc đặt vẽ tranh sơn dầu bởi các họa sỹ AmiA đều có thể đáp ứng. Bên dưới là các hình ảnh thực tế bộ tranh treo ở phòng khách, ở quán cafe, quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem tranh to rõ hơn.

Gợi ý làm tranh ngôi nhà nhỏ bên ruộng bậc thang theo yêu cầu:

Hình ảnh bên dưới là mẫu tranh canvas đẹp kiểu dáng nguyên tấm, quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại xưởng tranh AmiA. Kích thước của bức tranh có thể thay đổi cực lớn lên tới 1m2x2m4 quý vị nhé. Ngoài ra trên tranh gia đình có thể yêu cầu thiết kế thêm đồng hồ xem giờ, đồng hồ ở đây là dạng kim trôi, chạy êm không tích tắc như đồng hồ truyền thống; hoặc yêu cầu thiết kế chữ ký tặng lên tranh khi mua tranh làm quà đều được nhé.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Phòng. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].