Tranh đẹp Hải Phòng hoa mẫu đơn ý nghĩa AmiA 1904

1,100,000

Mã: Amia 1904 Danh mục:

Mô tả

Tranh đẹp Hải Phòng hoa mẫu đơn ý nghĩa AmiA 1904 được các gia đình trẻ hiện đại đến các gia đình truyền thống ở Hải Phòng đều thích treo bức tranh này. Có lẽ vì hình ảnh hoa mẫu đơn phong thủy trong bức tranh là hình ảnh giả sơn dầu nghệ thuật. Vì thế khi treo tranh trên tường mang đậm chất nghệ thuật hơn. Hơn thế tranh lại được thiết kế ghép 5 tấm hiện đại càng làm cho bức tranh thêm đẹp và ý nghĩa hơn.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả giàu sang. Vì thế các gia đình ở Hải Phòng muốn tìm bức tranh treo tường đẹp ở Hải Phòng trang trí phòng khách giúp gia đình gặp được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn giàu sang phú quý thì nên treo bức tranh chim én khai xuân mẫu đơn này nhé. Quý vị có thể xem đầy đủ các thiết kế hoa mẫu đơn tại bộ sưu tập: Tranh treo tường hoa mẫu đơn.

Hoặc: 200 mẫu tranh phòng khách đẹp kèm ảnh thực tế đã treo cho khách hàng của Nội thất Hải Phòng.

Thông tin cơ bản của bức tranh treo tường Hải Phòng AmiA 1904:

Tranh gia son dau khom hoa mau don phong thuy

Tranh giả sơn dầu khóm hoa mẫu đơn phong thủy Amia 1904

  • Mã tranh: AmiA 1904
  • Kích thước: 80x150cm gồm 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Sản xuất trực tiếp tại: Nội thất Hải Phòng.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu Malaysia hiện đại. Bề mặt tranh được phủ lụa cao cấp giữ cho màu bền lâu.
  • Gửi được tranh đi tới tất cả các quận huyện ở Hải Phòng cũng như các tỉnh khác trên cả nước.
  • Vị trí treo tranh phù hợp: Quý vị ở Hải Phòng có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ gia đình đều được.
Tranh dep hai phong hoa mau don y nghia amia 1904

Tranh đẹp Hải Phòng hoa mẫu đơn ý nghĩa AmiA 1904

Quý vị ngoài kiểu dáng tranh 5 tấm có thể làm kiểu dáng một tấm hoặc một tấm có khung đều được. Nội thất Hải Phòng chúc quý vị có được một bộ tranh đẹp ưng ý trang trí phòng khách, phòng ngủ gia đình. Hoặc mua bộ tranh này về làm quà tặng tân gia cho người thân sang đẹp ý nghĩa.


Ngoài việc sản xuất tranh treo tường Hải Phòng, chúng tôi còn là đơn trực tiếp sản xuất ghế sofa ở Hải Phòng, bàn ăn kệ tivi ở Hải Phòng, giường tủ Hải Phòng và đầy đủ các đồ dùng nội thất khác của gia đình. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Hải Phòng theo các thông tin ở dưới chân website.

Mua sắm Nội thất ở Hải Phòng trọn gói từ đồ dùng đến tranh trang trí Hải Phòng để quý vị được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trở về trang chủ: Nội thất Hải Phòng để dạo quanh các danh mục sản phẩm.