Tranh ngựa 5 tấm trên biển bán chạy TraTop-1415

1,200,000

  • Kích thước tranh: 90x150cm tổng 5 tấm.
  • Chất liệu tranh: Tranh in trên gỗ MDF nhập khẩu nước ngoài.
Mã: TraTop-1415 Danh mục:

Mô tả

Trong số tất tần tật các bức tranh mã đáo thành công thì mẫu tranh ngựa 5 tấm trên biển bán chạy được yêu thích nhất. Bức tranh có hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại chạy trên mặt biển dưới ánh mặt trời tuyệt đẹp. Bộ tranh làm đẹp căn phòng còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành may mắn, chạy về nhà với gia chủ báo tin thắng lợi thành công. Vì thế nhiều chủ nhà thích treo bức tranh ngựa như điềm báo may mắn tốt lành cho gia đình. Xem các ảnh thực tế bên dưới của mẫu tranh đã treo hoàn thiện nhà khách.

Thông tin tranh 5 tấm mã đáo thành công:

  • Mã tranh: TraTop-1415
  • Kích thước: 90x150cm ghép bộ 5 tấm trong đó 2 tấm khổ 30x70cm, 2 tấm khổ 30x80cm, 1 tấm khổ 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế của bộ tranh ngựa 5 tấm treo hoàn thiện nhà khách:

Bên dưới là toàn bộ các ảnh thực tế bộ tranh ngựa 8 con chạy trên biển đã treo hoàn thiện cho khách. Mỗi bộ tranh lại được chủ nhà đặt ướm ở nhiều vị trí khác nhau tạo nên vẻ đẹp riêng cho mỗi căn phòng. Các chú ngựa trong tranh chủ yếu là ngựa vàng, ngựa đỏ, ngựa nâu đều là những gam màu may mắn. Bức tranh đẹp giàu ý nghĩa ngoài được mua về treo trong nhà, quý vị có thể đặt mua bộ tranh này để làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương, quà biếu sếp giám đốc ý nghĩa. Hãy bấm vào từng ảnh thu nhỏ để xem bức tranh to rõ hơn.

Ảnh thực tế bộ tranh ngựa 5 tấm chạy trên biển treo văn phòng làm việc giám đốc:

Đây là bộ tranh đẹp khổ lớn được khách đặt làm riêng để treo phòng giám đốc. Kích thước cơ bản của bộ tranh ngựa trên biển 5 tấm chỉ khoảng 90x150cm nhưng với hình ảnh thực tế bên dưới đây bộ tranh hiện có kích thước lên tới 1m2x2m5 quý vị nhé. Vì thế nếu khoảng tường gia đình định treo hoặc các phòng làm việc, phòng giám đốc có khoảng tường rộng, quý vị có thể đặt làm với khổ tranh cực lớn như trên. Ngược lại với các khoảng tường khiêm tốn hơn, quý vị hoàn toàn có thể đặt làm khổ nhỏ hơn theo yêu cầu đều được. Bộ tranh đẹp hợp treo phòng giám đốc, phòng họp, phòng kinh doanh… Xem thêm các mẫu tương tự phù hợp cho văn phòng khác tại mục: Tranh treo tường phòng làm việc.

Gợi ý làm tranh ngựa 3 tấm, tranh ngựa chạy trên biển nguyên tấm theo yêu cầu:

Ngoài các mẫu tranh ngựa 5 tấm trên biển bán chạy kể trên, quý vị có thể làm tranh khổ 3 tấm, hoặc nguyên tấm theo yêu cầu đều được. Mẫu tranh đẹp được làm với chất liệu in ép gỗ hiện đại, có khung hoặc không có khung đều được. Xem các ảnh thực tế bên dưới.

Xem đầy đủ các ảnh thực tế của bức tranh ngựa nguyên tấm tại đây.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Phòng. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].