Sofa

Bạn đang cần tìm mua bàn ghế sofa tại Hải Phòng? Hãy liên hệ các cửa hàng của MySofa.vn để được phục vụ. Chúng tôi với các cửa hàng rộng cực nhiều hàng có sẵn để lựa chọn. Các sản phẩm sofa thường có giá rẻ chỉ từ 2trđ một bộ, mức phổ thông được mua nhiều là từ 5-10 triệu đồng và hàng cao cấp.

MySofa.vn là đơn vị trực tiếp sản xuất, chủ yếu bán sofa hiện đại. Các sản phẩm được thiết kế để hợp với phòng khách hiện đại ngày nay: đơn giản, tinh tế, kiểu dáng mẫu mã đẹp…chú trọng đến cảm nhận người dùng. Cung cấp đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước, màu sắc để khách hàng chọn lựa.

  • Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau: bàn ghế sofa phòng khách gia đình, văn phòng công ty, bàn ghế khách sạn nhà nghỉ, ghế thư giãn, ghế tình yêu…
  • Mẫu mã thiết kế đa dạng: sofa kiểu góc chữ L, U, V, ghế văng dài, ghế đơn, bộ nhiều ghế, các kiểu thiết kế cong tròn độc lạ…theo cả phong cảnh hiện đại và tân cổ điển.
  • Nhiều loại chất liệu: ghế sofa bọc da công nghiệp giá rẻ, ghế bọc da thật cao cấp, bọc vải nỉ nhung, bàn ghế sopha gỗ tự nhiên
  • Màu sắc phong phú với hơn 400 mẫu da, hơn 1000 mẫu vải nỉ thỏa sức cho khách hàng chọn lựa theo sở thích và phong thủy.
  • Kích thước đáp ứng mọi nhu cầu và không gian kê của khách hàng.

Ngoài hàng trăm bộ bàn ghế sofa có sẵn để chọn chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng. Xưởng sản xuất sofa của MySofa.vn nhận làm theo: mẫu riêng, kích thước riêng, màu sắc riêng…theo sở thích của quý khách.

MySofa.vn nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Hải Phòng và tất cả các quận huyện. Thời gian giao hàng thường khoảng 1-2 ngày, hoặc ngay trong ngày. Quý khách ở Hải Phòng có thể xem thêm: hướng dẫn mua hàng. Hoặc điện thoại Hotline+Zalo 096363.6788 – 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn.

Dưới đây là các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp bán chạy để quý khách tham khảo:

Hiển thị 1–48 của 423 kết quả