Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường trẻ em, giường tầng, giường ngủ bé trai bé gái đẹp giá rẻ tại Hải Phòng.

Giường, tủ và nội thất phòng ngủ trẻ em luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc cha mẹ và sự háo hức của các bé khi mua sắm. Một sản phẩm cha mẹ ưng ý chưa chắc các bé đã thích, và ngược lại, sản phẩm bé thích (thiên về cảm tính, sở thích) chưa chắc đã phù hợp với không gian kê và điều kiện sử dụng thực tế.

Bởi vậy, một chiếc giường ngủ cho bé không chỉ cần đẹp, màu sắc bắt mắt, mà còn đòi hỏi nhiều yếu tố như: sự chắc chắn, an toàn, sự rộng rãi thoải mái, hợp độ tuổi và cơ thể, hợp sở thích của trẻ, kê vừa vặn không gian, kiểu dáng màu sắc động bộ với các đồ nội thất khác…và giá cả trong dự trù ngân sách của cha mẹ.

Nội thất Hải Phòng cùng đối tác của mình chuyên sản xuất và cung cấp các loại giường trẻ em. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích cỡ, màu sắc để khách hàng chọn lựa.

  • Các loại giường thấp, giường bệt với kích cỡ đa dạng: giường đơn (lọt lòng 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m), giường đôi (lọt lòng 1m6x2m, 1m8x2m, bigsize 2m2x2m).
  • Các loại giường tầng cao có bậc thang lên xuống, giường tầng thấp với 1 tầng giấu kín dạng kéo/đẩy.
  • Tích hợp nhiều chức năng tiện ích (tùy chọn) cho giường trẻ em như: có ngăn kéo, khoang chứa đồ, giường có kệ sách, kệ trang trí, giường liền tủ áo, loại giường đa năng liền tủ áo và bàn học, tổ hợp giường người lớn+giường trẻ em+ tủ áo+bàn học…
  • Các sản phẩm thiết kế đặc thù: giường cho bé trai (hình ô tô, nhân vật hoạt hình, ngôi nhà,…), giường cho bé gái (hình thú cưng, lâu đài, màu hồng…).
  • Ngoài giường gỗ thì phụ huynh cũng có thể chọn loại giường trẻ em bọc đệm (da, vải, nỉ) vừa có tính thẩm mỹ cao lại êm ái an toàn cho bé. Có thể chọn loại chỉ bọc đệm đầu giường hoặc loại giường trẻ em bọc đệm toàn thân.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra để quý khách tham khảo. Xưởng nhận đóng theo yêu cầu riêng của khách hàng.

 

Hiển thị tất cả 30 kết quả