Nên chọn bàn ăn gỗ óc chó hay bàn ăn gỗ sồi cho bạn Hòa Bình

Bạn ở Hòa Bình đang suy nghĩ không biết nên chọn bàn ăn gỗ óc chó hay bàn ăn gỗ sồi phù hợp với phòng bếp. Bởi cả hai dòng bàn ăn này đều hội tụ những vẻ đẹp, chất lượng tương giống nhau. Thật khó đưa ra được phương án chốt mua loại nào, thôi loại nào. Và nội dung bài viết này sẽ đưa ra các thông tin về hai loại bàn ăn gỗ sồi và óc chó. Xin mời quý vị ở Hòa Bình tham khảo.

1. Nên chọn bàn ăn gỗ óc chó hay bàn ăn gỗ sồi? tư vấn bởi nội thất Hòa Bình

Để tư vấn cho khách hàng nên chọn loại gỗ nào đóng bàn ăn. Chúng tôi sẽ so sánh từ góc độ từng loại gỗ với nhau. Để từ đó mình có thể đưa ra kết luận chốt mua dễ dàng nhất.

+/ Chất lượng gỗ óc chó được đánh giá cao hơn sồi. Bởi nó không chỉ bền mà còn đẹp hơn gỗ sồi. Sản phẩm sở hữu màu sắc trẻ trung với các đường vân đẹp. Gỗ óc chó có tính năng chịu lực cũng như các tác động ở bên ngoài tốt. Chịu được lực nén ở mức độ trung bình nhưng lại có khả năng uốn cong khi gặp hơi nước. Đặc điểm này thì loại gỗ sồi không thể sánh bằng. Không chỉ vậy, tuổi thọ của gỗ lên đến 30 năm, 1/3 cuộc đời của mỗi con người.

ảnh bộ bàn ăn gỗ óc chó mặt đá phong cách concorde đẹp

Bộ bàn ăn gỗ óc chó mặt đá phong cách concorde đẹp

+/ Trong một môi trường nắng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam. Việc các sản phẩm nội thất thường xuyên bị phai màu, bị nấm mốc, mối mọt xảy ra thường xuyên. Đặc biệt với các loại gỗ thông thường như gỗ keo, tràm, gỗ công nghiệp. Còn với chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài thì không xuất hiện tình trạng bị mối mọt không xảy ra.

+/ Bàn ăn gỗ sồi có ưu điểm là hạn chế được tình trạng rạn nứt cong vênh do thời tiết. Nhưng để so sánh về tuổi thọ, gỗ sồi có tuổi thọ chỉ từ 15-20 năm tuổi. Tuổi thọ ngắn hơn gỗ óc chó ½ lần so với số óc chó.

+/ Giá của bàn ăn gỗ óc chó cao hơn gỗ sồi. Nhưng xét về độ bền cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ, bộ bàn ăn óc chó có thể ăn đứt sồi. Nên nghiễm nhiên, bộ bàn ăn gỗ óc chó đắt hơn sồi là điều hiển nhiên. Trong thời đại phát triển như hiện nay, con người càng có những mưu cầu cao hơn trong đời sống. Thì bộ bàn ăn gỗ óc chó đẹp hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí này.

+/ Hiện nay trên thị trường, gỗ óc chó xẻ cây nhập khẩu Bắc Mỹ có giá từ 40 – 50trđ/m3. Còn sồi Nga nhập khẩu Mỹ 10 – 19trđ/m3. Với sồi Nga chỉ từ 14trđ/m3 khá bình dân và hợp lý. Nên những gia đình có thu nhập bình dân vẫn có thể sở hữu được. Để nắm bắt bảng giá và hình ảnh sp mới nhất. Mời quý khách tham khảo:

==> Bàn ăn gỗ sồi đẹp giá bán

==> Bàn ăn gỗ óc chó đẹp giá bán

Nội thất Hòa Bình áp dụng theo mô hình kinh doanh tại kho/xưởng. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu về giá cả, mà còn chất lượng sp luôn đảm bảo nữa. Tuy kho nội thất furnibuy tại Hà Nội nhưng có chính sách giao hàng và lắp đặt tận nơi Hòa Bình. Nhận đóng bộ bàn ăn theo yêu cầu cho khách hàng ở Hòa Bình.

Hoặc gọi hotline 0931.266.466 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7

Xem thêm sp khác tại website: nội thất Hòa Bình

Posted in Tin mới and tagged .