Tranh thêu đôi chim hạc và cây tùng Amia TTH151

1,200,000

Tranh thêu khổ đứng đóng khung, kích thước khoảng 55x75cm

Danh mục:

Mô tả

Tranh thêu chim hạc trắng và cây tùng treo tường cao cấp Amia TTH 151 là sự kết hợp hài hòa giữa hai hình ảnh biểu tượng – cây Tùng Bách và loài Hạc tiên mang nhiều giá trị, qua bàn tay sắp xếp cảnh vật của người nghệ nhân, bức tranh càng ấn tượng hơn.

I – Đôi nét về tranh thêu chim hạc trắng và cây tùng treo tường cao cấp Amia TTH 151

+) Chim Hạc được coi là loài chim cao quý, đem lại may mắn. Hạc là một con vật đi lại có quy tắc, được gọi là “nhất phẩm điểu” hay còn là “nhất phẩm đương triều”. Con chim hạc tượng trưng cho sự trường thọ, cho tinh thần vươn cao, phẩm chất cao quý, kiên cường đối mặt với các khó khăn, mang lại sự ấm êm và may mắn trong cuộc sống.

+) Tùng là một loài cây biểu tượng cho sự trường thọ, có sức sống mạnh mẽ, thường sống vào mùa đông và mọc ở nơi cằn cỗi, ít chất dinh dưỡng nhưng tùng vẫn phát triển mạnh, lá xanh quanh năm, chịu nhiều sương gió mà không gục. Cây tùng là biểu tượng của sức sống bền bỉ, mạnh mẽ. Người ta tin rằng tùng có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Nên mang lại sự bình yên và an lành cho con người.

=== >>>. Hai hình ảnh kết hợp này mang lại giá trị phong thủy, mang lại may mắn, năng lượng cho gia chủ. Bức tranh tùng hạc còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ma quỷ nên trưng bày ở phòng khách, phòng thờ rất tốt. Nếu treo bức tranh thêu chim hạc trong nhà giúp cho mọi thành viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Ông bà sống lâu thọ trăm tuổi.

Với vô vàn những ý nghĩa tốt đẹp mà chim hạc mang lại, khi kết hợp với tùng đã tạo ra một tuyệt phẩm. Đây là tranh phong thủy phù hợp để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.

Ngũ hành: Tranh tùng hạc đại diện cho hành Thủy. Rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, đem lại sự may mắn trong sự nghiệp

II- Thông tin cơ bản tranh thêu chim hạc trắng và cây tùng treo tường cao cấp Amia TTH 151

♣ Mã tranh: Amia TH 151
♣ Kích thước cơ bản: 55x75cm đã bao khung. Giá đã tính có khung
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Phòng. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].