Tranh phòng khách hàng cây mua thù ghép bộ AmiA 1580

1,200,000

Mô tả

Mẫu tranh AmiA 1580 là mẫu tranh hàng cây mùa thu lá vàng được in giả sơn dầu đẹp. Mẫu tranh được lấy hình ảnh gốc là bức tranh vẽ sơn dầu đẹp. Ở mẫu tranh này được thiết kế theo dạng ghép bộ cách điệu, dùng để trang trí các không gian hiện đại.

Nếu quý khách muốn mẫu 1 tấm hoặc nhiều tấm đều được. Siêu thị tranh AmiA nhận đặt làm theo yêu cầu mọi kiểu dáng, kích thước tranh.

Thông tin mẫu tranh hàng cây mùa thu treo tường hiện đại AmiA 1580:

Hình ảnh Bức tranh đẹp treo tường chủ đề mùa thu Hàn Quốc bán rất chạy

Bức tranh đẹp treo tường chủ đề mùa thu Hàn Quốc bán rất chạy

Tranh hàng cây là vàng treo tường bán chạy thiết kế ghép bộ 3 tấm

  • Mã tranh: AmiA 1580
  • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm hiện đại. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Bạn không thích kiểu ghép 5 tấm, Bạn có thể đặt mua tranh 3 tấm đều được.
  • Chất liệu: Tranh in ép gỗ. Bề mặt tranh được ép lụa cao cấp. Ảnh được in bằng công nghệ Labs siêu nét. Có thể đặt làm in vải canvas đều được.
  • Xuất xứ: Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội.
  • Vị trí treo: Mọi không gian trong phòng ăn, làm quà tặng. Nếu bạn thích vẫn có thể treo phòng ngủ đều được.

Tranh treo tường Hàn Quốc đẹp là mẫu rất được yêu thích và bán chạy

Nếu yêu thích hoặc có nhu cầu mua mẫu tranh hàng cây mùa thu in giả sơn dầu AmIA1580 này. Quý khách có thể đến đặt mua trực tiếp tại showroom bày bán tranh của AmiA.

Nếu ở xa hoặc không có thời gian đến chọn mua trực tiếp. Quý khác có thể gọi hoặc chat zalo hotline cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn cách đặt giao hàng nhanh nhất. Showroom của AmiA luôn có sẵn +200 mẫu tranh có sẵn khác nhau.

Quý khách có thể tha hồ cùng người thân, bạn bè đến chọn mua trực tiếp. Ngoài ra Amia có gửi hàng đi toàn quốc, vì vậy những khách hàng ở xa không cần lo lắng không mua được mẫu tranh mình yêu thích nha.

==>> Xem thêm: Các mẫu tranh đẹp

Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thông tin liên hệ+địa chỉ cửa hàng: 0916.225.866 – 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Rất hân hạnh được phục vụ!