Tranh phòng khách Hà Nội xưa mùa đông sơn dầu TraSdTop-1008

Mã: TraSdTop-1008 Danh mục:

Mô tả

Tranh phòng khách Hà Nội xưa mùa đông sơn dầu TraSdTop-1008 hiện đại. Tái hiện lại hình ảnh khu phố Hà Nội vào mùa đông thật nhẹ nhàng. Hình ảnh hàng cây bên đường nở hoa trắng xoá phủ trên phố. Cùng với hình ảnh gánh hàng rong, xe đạp,… tạo sự thân thiện, ấm áp. Bức tranh được vẽ tay sơn dầu từ các hoạ sỹ VN đẹp và có chiều sâu. Tranh hợp treo cho các không gian nhà hàng khách sạn, phòng khách gia đình. Chi tiết về dòng sản phẩm này như thế nào xin mời quý vị tìm hiểu dưới đây.

Thông tin bức tranh phòng khách Hà Nội xưa mùa đông TraSdTop-1008

  • Mã tranh: TraSdTop-1008
  • Kích thước: Là dòng tranh khổ lớn 1 tấm treo tường đẹp. Ngoài ra, quý vị có thể chọn tranh 3 tấm, 5 tấm theo yêu cầu riêng. Hay là dòng khung tranh Hà Nội xưa có rất nhiều cỡ nhỏ lựa chọn thoải mái.
  • Chất liệu: Tranh vẽ sơn dầu từ các hoạ sỹ VN nhiều năm kinh nghiệm. Giúp cho bức tranh đẹp bền màu và có chiều sâu về nghệ thuật.
  • Màu sắc: tranh đen trắng có màu
  • Không gian treo: hợp treo cho các không gian, từ phòng khách, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…làm quà tặng tân gia, khai trương.
  • Thương hiệu: Tranh AmiA Việt Nam

*/ Lưu ý khi treo tranh:

  • Không nên treo tranh ở vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
  • Không treo trên tường ẩm
  • Nên chọn kích thước tranh bằng 2/3-3/4 đồ nội thất kê dưới tranh (sofa, giường)
  • Gửi nội thất vị trí bạn muốn treo tranh qua zalo 0916 225 866 – 0928 821 357 để được ướm thử tranh.

Điểm đặc biệt ở dòng tranh phòng khách Hà Nội xưa TraSdTop-1008 bạn nên mua?

+ Phố cổ Hà Nội xưa về mùa đông thật đẹp và bình dị, không bon chen, náo nhiệt. Bức tranh khổ lớn treo tường có khung đơn giản in trên gỗ. Với hình ảnh cây cối, người dân với gánh hàng rong đang bán trên phố. Cùng với các ngôi nhà tầng nằm san sát nhau. Tranh vẽ sơn dầu đẹp với chiều sâu của tranh, cho người ngắm tranh có cảm giác chân thực mà sâu sắc.

+ Phố cổ Hà Nội luôn gắn liền với lịch sử nghìn năm văn hiến. Mặc dù trải qua nhiều biến cố, thăng trầm nhưng mọi thứ vẫn gần y nguyên. Trước đây, phố cổ là nơi tập trung các làng nghề buôn bán thủ công của rất nhiều mặt hàng khác nhau, giao thông mở rộng, kinh tế phát triển. Và hình ảnh phố cổ Hà Nội thu nhỏ trong tranh, cho người ta nhớ về Hà Nội 1 thời. Bởi lẽ đó cho nên, rất nhiều gia đình đã chọn tranh phố cổ treo tường, để nhớ về HN, với những con người hiền hậu, nết na, khéo léo.

+ Bức tranh phố cổ Hà Nội xưa được vẽ sơn dầu đẹp hiện đại, với chiều sâu về nghệ thuật. Tranh hợp treo cho các không gian chung cư, nhà phố, nhà ống. Tranh có giá bán phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

——————————

Liên hệ đặt làm tranh treo tường: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhe.

>> Xem nhiều hơn tại bài viết: Top 100++ Bộ tranh Hà Hội, Hà Nội xưa đẹp nhất

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Phòng. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].