Tranh phong cảnh mùa thu trang trí phòng khách đẹp AmiA 335

1,200,000

Mô tả

Tranh phong cảnh trang trí phòng khách mùa Thu với hai hàng cây lá vàng lãng mạn. Bức tranh được AmiA thiết kế ghép 5 tấm hiện đại.

Đây là một trong số những bức tranh mùa Thu được nhiều gia đình yêu thích nhất. Tranh phong cảnh phòng khách với hình ảnh con đường được trải dài, uốn lượn và trang điểm bằng những sắc hoa vàng của mùa lá rụng tôn thêm vẻ đẹp riêng cho mùa Thu.

Thông tin bức Tranh phong cảnh trang trí phòng khách mùa thu AmiA 335:

Tranh hàng cây mùa thu Hàn Quốc treo tường 5 tấm đẹp hiện đại

  • Mã tranh: AmiA 335
  • Kích thước: 90x150cm. Trong đó 2 tấm cỡ 30x70cm, 2 tấm cỡ 30x80cm và 1 tấm cỡ 30x90cm.
  • Chất liệu: Thiết kế từ hình ảnh có độ phân giải cực lớn mua bản quyền của nước ngoài, lại được in bằng máy ảnh Laps có độ phân giải cực cao nên chất lượng tranh nét như hình thiết kế. Ngoài ra, gỗ mịn cao cấp MDF được nhập khẩu từ Malaysia đảm bảo độ bền, đẹp cho bộ tranh.
  • Sản xuất: Siêu Thị Tranh phòng khách Amia Hà Nội

Bức tranh đẹp hàng cây phong cảnh mùa thu Hàn Quốc rất tình

Lưu ý: Tranh có thể được điều chỉnh kích thước, lắp đặt thêm đồng hồ hoặc thiết kế bộ ghép nhiều tấm hoặc một tấm.

Với vẻ đẹp của tự nhiên được trau chuốt hơn bởi sức sáng tạo của con người cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật Tranh phong cảnh trang trí phòng khách mùa thu mà chúng ta không phải khi nào cũng được ngắm nhìn. Sở hữu thiết kế phá cách đem đến sự mới lạ, hiện đại và vô cùng sang trọng.

Để thỏa sức khám phá những phong cảnh đẹp và chọn các mẫu tranh đẹp. Quý vị hãy xem ngay:

Các mẫu tranh treo phòng khách đẹp – Bán Chạy Nhất!

Tranh phong cảnh trang trí phòng khách mùa thu lá vàng được thiết kế theo phong cách hiện đại nên dễ dàng kết hợp với các thiết bị nội thất trong gian phòng