Tranh núi Phú Sỹ đồi chè xanh Nhật Bản TraTop-1671

880,000

  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung
  • Chất liệu: Tranh in ép trên chất liệu gỗ MDF nhập khẩu
Mã: TraTop-1671 Danh mục:

Mô tả

Bên cạnh mẫu tranh đồi chè núi Phú Sỹ 5 tấm Nội thất Hải Phòng đã giới thiệu trước đó, thì bức tranh núi Phú Sỹ đồi chè xanh Nhật Bản cũng có hình ảnh tương tự nhưng được làm nguyên tấm rất được yêu thích. Trong bức tranh là phong cảnh đồi chè rõ hơn với từng lớp từng lớp như những thỏi kẹo xanh bạc hà trông rất thú vị. Từ đây có thể ngắm nhìn núi Phú Sỹ phía xa tô điểm giữa bầu trời cao trong xanh đẹp mắt. Đây là 1 trong số các bức tranh phong cảnh thiên nhiên ở Nhật Bản đẹp nhất dành tặng cho các gia đình.

Thông tin tranh núi Phú Sỹ đồi chè xanh Nhật Bản:

  • Mã tranh: TraTop-1671
  • Kích thước: 60x90cm chưa khung, giá trên đã bao gồm khung hoàn thiện
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Các hình ảnh thực tế bức tranh phong cảnh đồi chè Nhật Bản treo cho khách:

Toàn bộ các hình ảnh phong cảnh đẹp về đồi chè đều là ảnh thực tế đã treo hoàn thiện cho khách. Bức tranh khung nguyên tấm đồi chè được làm khổ tranh to nhỏ linh hoạt theo vị trí treo tranh của từng gia đình. Có nhà phố rộng thì làm tranh khổ lớn treo ở phòng khách, phòng ăn, cầu thang chiếu nghỉ.. Có nhà chung cư nhỏ thì làm bức tranh khổ nhỏ vừa đủ làm đẹp không gian nhà mình. Toàn bộ các nhu cầu của quý vị khi mua tranh đều được đơn vị sản xuất tranh AmiA đáp ứng tối đa. Đây là đơn vị trực tiếp sản xuất tranh treo tường, không qua trung gian, có tranh ngay sau khi đặt chỉ sau 1 ngày.

Các ảnh thực tế ngoài được chụp ở nhà khách, còn được chụp ngay tại xưởng tranh sau khi hoàn thiện. Màu khung tranh quý vị có thể lựa chọn các màu cơ bản như đen, nâu, trắng sao cho nhất quán với nội thất của gia đình mình. Quý vị có thể bấm vào từng ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Gợi ý làm tranh 5 tấm, tranh vẽ sơn dầu đồi chè Nhật Bản theo yêu cầu:

Đây là kiểu dáng tranh núi Phú Sỹ đồi chè xanh Nhật Bản được ghép 5 tấm hiện đại. Với các chủ nhà yêu thích sự mới lạ, phá cách ấn tượng trẻ trung, quý vị có thể chọn làm kiểu dáng tranh 5 tấm hoặc 3 tấm, 4 tấm tùy thích. Ngoài ra cũng có thể đặt vẽ thành 1 bức tranh sơn dầu như một vị khách đã từng đặt vẽ tranh tại đơn vị tranh Amia. Xem ảnh thực tế bên dưới.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: TRANH PHONG CẢNH NHẬT BẢN để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hải Phòng. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].