Cửa hàng mành rèm chăn ga gối đệm Hương Xa ở Hải Phòng

Cửa hàng mành rèm chăn ga gối đệm Hương Xa ở Hải Phòng

Cửa hàng mành rèm chăn ga gối đệm Hương Xa có địa chỉ tại Số 90, Đường 10, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng. Điện thoại 0868945123. Cửa hàng Hương Xa chuyên nhân thiết kế may đo lắp đặt các loại mành rèm cửa như rèm vải, rèm sáo dọc sáo ngang, rèm cuốn, rèm roman…cho các gia đình, khách sạn nhà nghỉ, rèm văn phòng. Ngoài ra cửa hàng Hương Xa cũng bán các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ.

Cửa hàng mành rèm chăn ga gối đệm Hương Xa ở Hải Phòng

Cửa hàng mành rèm chăn ga gối đệm Hương Xa ở Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Để mua sản phẩm có sẵn hay có nhu cầu làm theo yêu cầu riêng, quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo mẫu mã, chất lượng và giá cả. Được trực tiếp tận mắt xem sản phẩm, dùng thử, cảm nhận…là tối ưu nhất. Tại cửa hàng những nhân viên bán hàng có kinh nghiệm cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn được loại sản phẩm mình cần.

Chúc quý khách mua sắm được sản phẩm ưng ý!


Xem thêm: Cửa hàng chăn ga gối đệm tại Hải Phòng | Cửa hàng mành rèm thảm tại Hải Phòng

Bài viết này nằm trong Danh mục “cửa hàng nội thất“, được Nội Thất Hải Phòng dành để giới thiệu các địa chỉ bán nội thất – ngoại thất – đồ trang trí – vật liệu hoàn thiện…tại Hải Phòng. Nhằm giúp khách hàng tại thành phố dễ mua sắm hơn, giúp các đơn vị bán hàng tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Posted in Cửa hàng nội thất ở Hải Phòng and tagged , .