Cách chọn kệ tivi cho phòng khách nhà ống

Nhà ống là kiểu nhà hình chữ nhật chạy dài hẹp ngang. Nên khi chọn kệ tivi cho phòng khách nhà ống chúng ta cần lưu ý đến kích thước. Có thể đo đạc lại kích thước góc kê kệ tivi để lựa chọn sao cho phù hợp. Hoặc đặt làm kệ tivi theo yêu cầu riêng.

Nội dung bài viết dưới đây, Furnibuy xin tư vấn cho khách hàng ở Hải Phòng chọn kệ tivi cho nhà ống. Bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới, hi vọng đó sẽ là những điều hưu ích cho những ai đang quan tâm.

Cách chọn kệ tivi cho phòng khách nhà ống cho khách ở Hải Phòng.

Nhìn chung, có 2 loại kệ tivi là: kệ truyền thống và kệ tivi hiện đại.

1. Kệ tivi nhà ống kiểu dáng hiện đại.

Là mẫu kệ tivi được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp cho nhà ống. Nó không cứng nhắc như các dòng kệ truyền thống trước đây. Mà đã có sự phá cách trong thiết kế và kiểu dáng kệ tivi. Dòng kệ hiện đại ở đây phổ biến là kệ đa năng rút kéo, kệ treo tường, kệ bệt,….đang bán chạy trên thị trường.

2. Kệ tivi phòng khách nhà ống truyền thống.

Đây là mẫu kệ tivi được thiết kế theo kiểu truyền thống từ lâu đời. Bạn có thể thấy nó trong các gia đình ở quê. Nhưng trong các năm trở lại đây, mẫu kệ này đã được sáng tạo hơn, thêm nét hiện đại và tinh tế hơn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thị hiếu bây giờ. Lựa chọn kiểu kệ tivi gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy theo ví tiền. Trong đó, thì kệ gỗ công nghiệp khá phổ biến và đang thịnh hành.

==>> Xem chi tiết: Kệ tivi gỗ phòng khách chọn thế nào? các mẫu bán chạy.

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống gỗ MDF hiện đại đẹp

Mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống gỗ MDF hiện đại đẹp

3. Kệ tivi cho nhà ống có những loại nào?

+/ Kệ tivi đơn giản nhà ống: Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích kê hiệu quả, thích hợp với những không gian vừa và nhỏ. Phù hợp cho các phong cách nội thất khác nhau, dễ dàng bài trí cùng với những vật dụng còn lại trong phòng.

+/ Kệ tivi phòng khách treo tường: Là mẫu kệ tivi thông minh, nhỏ gọn và được gắn bằng đinh vít chắc chắn lên tường. Ưu điểm của mẫu tủ tivi này là giúp tiết kiệm diện tích, đồng thời lấp đầy khoảng trống phía dưới tivi.

+/ Kệ tivi phòng khách đa năng: Đây cũng là một trong những dòng kệ thông minh đang rất hot hiện nay. Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ tivi rút 1 đầu, 2 đầu thông minh 2 kích thước. Có thể điều chỉnh chiều dài theo ý muốn. Phổ biến là các dòng kệ tivi kết hợp kệ sách, tủ quần áo, bàn làm việc,…giúp bài trí khoa học hơn cho căn hòng.

+/ Furnibuy – đơn vị cung cấp kệ tivi nhà ống đẹp tin cậy.

Furnibuy là đơn vị kinh doanh nội thất đẹp giá rẻ số 1 Miền Bắc. Chúng tôi có bán đa dạng các món đồ nội thất và kệ tivi đẹp các loại cho khách hàng lựa chọn. Bán kệ tivi đẹp giá gốc không qua trung gian, nhận đặt làm theo yêu cầu riêng.

  1. Lời kết

Tùy theo mong muốn, sở thích, thị hiếu để bạn lựa chọn mẫu kệ tivi phù hợp với phòng khách nhà ống. Và để chọn được mẫu kệ tivi đẹp và hợp, thì việc tham khảo trước các mẫu đang hot được ưa chuộng trên thị trường là cần thiết. Nội dung bài viết 101 mẫu kệ tivi hiện đại và đẹp mới lên kệ tại Furnibuy đã tổng hợp tất cả các mẫu đẹp, quý vị ở Hải Phòng có thể tham khảo thêm.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged .